Hướng dẫn cài phần mềm diệt Virus Avast Free Antivirus 2016

Avast Free Antivirus 2016 là một phần mềm diệt virus miễn phí nhưng rất đầy đủ các tính năng bảo mật và công cụ để bảo vệ bạn khỏi các rủi ro do Virus gây ra trong quá trình sử dụng máy tính, điện thoại. Avast hỗ trợ đa nền tảng như Android, Windows và MAC nên được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để bảo vệ máy tính của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn không biết cách cài Avast ra sao, thế nên MienphiAz.com sẽ giúp bạn hướng dẫn từng bước. Có vấn đề gì khó khăn thì bạn gửi bình luận dưới bài viết này.

Avast Free Antivirus 2016

Phần mềm diệt Virus này tương thích hoàn toàn với mọi hệ điều hành Windows XP cho tới Win 10. Bạn có thể kết hợp với Malwarebytes để diệt Malware, bảo vệ an toàn cho máy tính.

Hướng dẫn cài đặt Avast Free Antivirus 2016

Trước tiên, bạn tải Avast Free AntiVirus 2016 bản mới nhất.

Sau khi quá trình tải hoàn tất, các bạn nhấn chuột vào file “avast_free_antivirus_setup_online.exe” vừa tải xong và chúng ta sẽ bước vào quá trình cài đặt Avast.

Ở cửa sổ Setup của Avast các bạn click vào nút Install nếu các bạn muốn phần mềm được cài đặt tự động.
Avast Free Antivirus 2016

Chú ý: Avast sẽ cài đặt cùng với Google Chrome, do đó, các bạn hãy bỏ dấu tick chọn như hình trên nếu không muốn cài Google Chrome cùng với Avast .

Sau khi đợi Avast cài đặt xong, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng Avast một cách hiệu quả nhé.

Avast Free Antivirus 2016

Và đây, là màn hình chính của Avast, các bạn thấy có đơn giản và dễ sử dụng không nào, thật dễ dàng nhận ra rằng chỉ cần ta click vào “Run Smart Scan” là Avast sẽ tự động quét các vấn đề trong máy tính cảu bạn thật nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn hãy nhìn xem, Avast hỗ trợ chúng ta thật chu đáo với các tính năng quét như:

  •  Các vấn đề do virus
  • Các phần mềm cũ, hết hạn (Outdated software)
  • Các add-ons xấu trên trình duyệt web
  • Các vấn đề an toàn mạng
  • Các mật khẩu bảo mật yếu trong máy

Avast Free Antivirus 2016

Chỉ cần đợi quá trình quét hoàn thành, các bạn đã được bảo vệ an toàn khỏi các vấn đề bảo mật rồi nhé.

Avast Free Antivirus 2016

Ngoài ra trong Tools, Avast còn cung cấp cho bạn các công cụ bảo mật như VPN, SafeZone Browser( Trình duyệt bảo mật), Rescue Disk, Sandbox( Chạy các file một cách an toàn), Firewall.

Một lưu ý nhỏ dành cho các bạn nữa là hiện tại Avast free antivirus các bạn vừa cài đặt chỉ mới là bản miễn phí, do đó chưa có đầy đủ tính năng như bản trả phí, nếu muốn được hỗ trợ hoàn toàn và sử dụng toàn bộ công cụ của Avast, các bạn hãy mua bản quyền phần mềm với giá từ $14.99 đến $179.99 .

Việc cài đặt Avast Free Antivirus 2016 và sử dụng không có gì là khó hiểu. Trong quá trình sử dụng nếu có khó khăn thì bạn gửi bình luận bên dưới. Bảo vệ máy tính, dữ liệu của bạn với phần mềm diệt Virus chất lượng ngay hôm nay.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*